Giới thiệu về Công ty cổ phần Đầu Tư và Kiến Trúc HAPPY HOME

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kiến Trúc HAPPY HOME  với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế nội thất và thi công nội thất, xây dựng trọn gói với các thế mạnh như: Thiết kế Spa, Nhà hàng, khách sạn, nhà thuốc, phòng khám, thiết kế shop, Showroom kinh doanh, Quán Cafe, Quán ăn, Trà sữa, Siêu thị, Gian hàng, thiết kế nội thất chung cư, Nội thất nhà phố, Nội thất biệt thự, liền kề…

Ý nghĩa tên thương hiệu:

Happy Home – Ngôi nhà hạnh phúc, Không gian hạnh phúc của người Việt, đại diện cho biểu tượng hạnh phúc là điều mà mỗi người chúng ta luôn mong muốn có được trong cuộc sống. Cũng như Happy Home luôn mong nguyện đồng hành và tiếp bước, là một mảnh ghép trong hành trình tìm kiếm sự hạnh phúc của mỗi khách hàng, mỗi cán bộ nhân viên hay các đối tác của doanh nghiệp.

Thông tin hiện tại của HAPPY HOME:

  • Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KIẾN TRÚC HAPPY HOME
  • Tên tiếng Anh: HAPPYHOME ARCHITECHTURE AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt: HAPPY HOME AAI.,JSC
  • Vị trí showroom: LK 11 đường 23 KĐT TP Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Tổng Giám Đốc: Lương Minh Trung

Tầm Nhìn:

HAPPY HOME định hướng trở thành đơn vị thiết kế, thi công kiến trúc nội thất xây dựng hàng đầu khu vực Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam, kiến tạo thật nhiều tổ ấm hạnh phúc tại các tỉnh thành trên mảnh đất hình chữ S thân thương

Sứ Mệnh:

Kiến tạo không gian hạnh phúc của người Việt

Giá Trị Cốt Lõi:

TÍN – TÂM – TẦM – TRÍ

Tín: Happy Home coi trọng chữ Tín, đặt chữ Tín lên hàng đầu, bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình

Tâm: Happy Home luôn đặt chữ tâm trong nền tảng kinh doanh của doanh nghiệp, hướng đến kiến tạo những không gian sống ngập tràn hạnh phúc cho khách hàng, môi trường làm việc hạnh phúc cho CBNV doanh nghiệp. Happy Home thượng tôn pháp luật và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

Tầm: Happy Home luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình với khách hàng và luôn cam kết về dịch vụ, chất lượng, tiến độ triển khai công trình. Cũng như Happy Home luôn quan tâm, coi trọng người lao động, mỗi cá nhân là một phần của doanh nghiệp, tạo điều kiện phúc lợi, môi trường làm việc tốt nhất cho các CBNV đồng hành và phát triển trường tồn cùng doanh nghiệp.

Trí: HAPPY HOME đề cao sự sáng tạo và xem đây là sự thúc đẩy doanh nghiệp, tạo ra sự khác biệt và bản sắc trong mỗi sản phẩm. Cũng như đề cao tư tưởng học hỏi, tự học tự làm ở mỗi cá nhân và thành viên trong doanh nghiệp.

Quy Mô Doanh Nghiệp

Với quy mô 40-50 nhân sự, đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và hệ thống quản lí chặt chẽ gồm các Phòng ban như Phòng Kinh doanh, HCNS- Kế toán, Phòng Thiết Kế, Phòng Giám sát Kĩ thuật, Phòng Marketing. Mỗi phòng ban phụ trách nhiệm vụ riêng, phối hợp cùng nhau để tạo nên một tập thể HAPPY HOME phát triển bền vững.

HAPPY HOME với xưởng sản xuất chính tại hai làng nghề gỗ nổi tiếng nhất Hà Nội là làng nghề Đan Phượng và Thạch Thất. Với những thợ sản xuất lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm cho ra những sản phẩm với chất lượng và độ tinh xảo cao nhất.

Cùng với 05 xưởng liên kết để đảm bảo tiến độ cho các đại dự án lớn tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

Thông tin liên hệ

Website: https://noithathappyhome.vn/

Facebook: Happy Home – Kiến Trúc Nội Thất

Hotline : 0786 319 888

Email: quantri.happyhome@gmail.com

Địa chỉ: LK11, Đường 23 KĐT TP Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy 1: Đan Phượng, Hoài Đức, Hà Nội.

Nhà máy 2: Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội.

——————————
HAPPY HOME – KHÔNG GIAN HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI VIỆT
✶ Miễn phí thiết kế, giám sát thi công.
✶ Bảo hành bảo trì nội thất lên tới 05 năm.
✶ Khảo sát, tư vấn thiết kế miễn phí các tỉnh thành khu vực miền Bắc, miền Trung
✶ Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và tận tâm.
✶ Xưởng sản xuất quy mô lớn, máy móc hiện đại, thợ lành nghề.
✶ Tiến độ thi công nhanh, chất lượng gỗ cao cấp, đa dạng về mẫu mã, bền bỉ theo thời gian.